[THÁI LAN] – Du lịch tết cách đồng hoa siêu hot – I Love Flower Farm

KHÁM PHÁ CÁNH ĐỒNG HOA – I LOVE FLOWER FARM THÁI LAN SIÊU HOT

Bạn có bao giờ từng muốn đổi gió chuyến du lịch tết 2020 bằng cách ghé thăm một cánh đồng hoa rực rỡ trải dài cùng ánh nắng vàng chiếu xuống lần nào chưa? Nếu đã từng mơ ước thì cánh đồng I Love Flower Farm ở Thái Lan chắc chắn sẽ thỏa được niềm mong ước của bạn.

du lịch tết

Những hình ảnh trên của cánh đồng hoa I Love Flower Farm đầy màu sắc này đang phủ sóng khắp mạng xã hội Thái Lan hiện nay. Khi nhìn vào những bức ảnh ấy, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ đây là một nơi nào đó ở châu Âu, nhưng thực chất cánh đồng hoa này lại ở ngay Chiang Mai – một nơi vốn đã quá nổi tiếng với những ai hay du lịch Tết xuất ngoại.

du lịch tết

Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ nông trại hoa thì ở đâu cũng có, nhưng ở đây các khóm hoa đều thẳng hàng tăm tắp, nở rộ rực rỡ, dày đặc, không hề xơ xác như những vườn hoa khác, còn được thay đổi theo mùa để tạo nên một background hoàn hảo cho bức hình của bạn không đụng hàng với bất kì ai.

du lịch tếtBạn chỉ cần tốn 70 baht (khoảng 54.000 vnđ) cho một chiếc vé vào cổng khu vườn I Love Flower Farm, đặc biệt giá vé trên còn bao gồm một phần nước ép trái cây và đồ ăn nhẹ đặc sản của Chiang Mai. Đồ ăn sẽ được thay đổi tùy theo nguyên liệu có được vào mỗi ngày hay mỗi mùa. Nhưng bạn hãy lưu ý tránh để hoa bị hư hại do lượng khách đến tham quan quá đông, nông trại đã giới hạn khách du lịch Tết vào tham quan khi mỗi ngày chỉ đón khoảng 200 lượt khách. Do đó nếu muốn có một suất check-in tại đây, các bạn nhớ đặt chỗ trước qua facebook của I Love Flower Farm trước ít nhất một tuần nhé!

du lịch tết

Cre: Chuduinfo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ online

Zalo: 0986 293 488
0986 293 488