[PHÁP] 5 NGÔI LÀNG ĐẸP NHẤT NƯỚC PHÁP BẠN NÊN THỬ

5 ngôi làng đẹp bạn nên check-in trong chuyến du lịch Pháp

1. Gordes:  Gordes là ngôi làng cổ, nằm ở vùng cao nguyên Vaucluse phía đông nam nước Pháp. Làng nằm dọc theo một sườn đồi thoải, hiện ra với những con phố cổ xây bằng đá tảng. Du lịch Pháp, đến đây du khách sẽ bị thu hút bởi những ống khói gạch và ngôi nhà đá hàng trăm năm tuổi. Nhìn từ xa, Gordes như một thành phố thu nhỏ, bám vào vách núi hùng vĩ. 

2. Rousillon: Làng Rousillon nằm dưới chân Monts de Vaucluse. Ngôi làng nổi tiếng với những vách đá nâu đỏ tự nhiên. Những ngôi nhà có gam màu vàng, nâu, hồng, nằm san sát nhau cùng đồi thông xanh ngát, tạo nên bức tranh sinh động cho cả vùng. Ngoài ra, Roussillon còn có các phòng trưng bày nghệ thuật, studio và một số nhà hàng mang dấu ấn bản địa. Đây là điểm đến hấp dẫn để bạn tìm hiểu, khám phá và trải nghiệm trong suốt chuyến hành trình của mình. 

3. Flavigny-sur-Ozerain: Ngôi làng này thuộc vùng Bourgogne, nước Pháp. Flavigny-sur-Ozerain chỉ có khoảng 320 người dân. Nếu đến đây, bạn sẽ có cảm giác như đang được mảnh đất này kể về lịch sử của mình thông qua thành lũy, cổng kiên cố, đường phố rải sỏi, nhà ở bằng những lối kiến trúc độc đáo, đặc trưng. Vào mỗi dịp Giáng sinh, người dân trong làng sẽ trang hoàng máng cỏ trên ô cửa sổ, tạo nên những con đường thơ mộng. Nơi đây đã trở thành điểm đến lý tưởng của khách thập phương.

4. Collonges – La – Rouge: Làng Collonges – La – Rouge nổi bật với màu đỏ gạch của những ngôi nhà, được xây dựng từ sa thạch chứa nhiều sắt ở địa phương. Ngôi làng thu hút du khách du lịch Phápbởi những tháp pháo hình nón lạ mắt, những làn đường nhỏ yên bình và những bức tường được trang trí bằng dây leo xanh tươi. 

 

5. Yvoire: Làng Yvoire gây ấn tượng và thu hút du khách với những con đường trải đầy hoa tươi, đặc biệt là vào dịp hè. Bạn sẽ có cơ hội thưởng ngoạn tại vườn hoa Garden of Five Senses rực rỡ khi đến đây. Yvoire còn có những khu nhà đá cổ kính, mang nét đẹp thời gian. Những ngôi nhà nằm trên các con hẻm uốn lượn. Bao quanh làng là mặt nước yên ả của hồ Geneva, nơi những chiếc thuyền đánh cá lướt nhẹ nhàng trong nước. 

Kết quả hình ảnh cho Yvoire

Kết quả hình ảnh cho Yvoire

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ online

Zalo: 0986 293 488
0986 293 488