[PARIS] TOP 5 ĐIỂM ĐÓN HOA ANH ĐÀO ĐẸP NHẤT NƯỚC PHÁP

TOP 5 ĐIỂM ĐÓN HOA ANH ĐÀO ĐẸP NHẤT NƯỚC PHÁP
Từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 hàng năm, thành phố Paris trở nên lãng mạn và thơ mộng hơn khi những cây anh đào nở rộ, đây được xem là thời điểm lý tưởng nhất để ngắm hoa anh đào khi đến với thủ đô nước Pháp.

1. Tháp Eiffel

Xung quanh địa danh biểu tượng của Paris này không có những rặng cây hoa anh đào mà thay vào đó là những cây đơn lẻ rải rác trên đoạn đường xanh rờn từ chân tháp tới École Militaire. Tất cả những cây này vào mùa nở hoa đều vô cùng quyến rũ nhưng có lẽ cây hoa tại góc đại lộ Gustave Eiffel và Allée Adrienne Lecouvreur.

2. Nhà thờ Đức Bà Notre Dame

Nằm ở mặt phía Nam của nhà thờ là một trong những vườn cây hoa anh đào đẹp nhất thành phố. Do có vị trí quá đắc địa, đây là nơi ngắm hoa rất quen thuộc của người dân địa phương và cả khách du lịch. Hoa anh đào tại Paris thường nở khá muộn vào giữa tháng Tư, khi mùa hoa đã gần kết thúc.


3. Bảo Tàng Petit Palais.

Nằm ngay đối diện Grand Palais, Petit Palais thực chất không hề kém cạnh và được đánh giá là một trong những bảo tàng miễn phí đáng ghé thăm nhất tại Kinh Đô Ánh Sáng. Tại trung tâm của công trình kiến trúc này là một khu vườn được trang trí tuyệt mĩ với rất nhiều loại hoa và cây cối, xen giữa là các đài phun nước và một quán cafe.

4. Jardin des Plantes

Khu vườn này là một thiên đường thực sự với những ai yêu thiên nhiên và sở hữu một vài cây anh đào đứng rải rác trong vườn, với thời gian nở khác nhau bắt đầu từ tháng tư. Nếu ghé thăm Jardin des Plantes với mục đích ngắm hoa, Flytravel khuyên bạn đừng bỏ qua cây anh đào trắng độc đáo có biệt danh là “núi Phú Sĩ”.

5. Công viên Disneyland Paris

Có lẽ đây là địa điểm duy nhất tại Paris có thể cạnh tranh với Parc de Sceaux về số lượng cây hoa anh đào. Không chỉ thu hút khách du lịch bởi những trò chơi hấp dẫn, vào cuối tháng Ba đến tuần đầu tiên của tháng Tư, Disneyland như thay một màu áo mới ngọt ngào hơn.

Kết quả hình ảnh cho công viên disneyland pháp"

 

𝘾𝙤𝙣𝙩𝙖𝙘𝙩 𝙪𝙨
𝘍𝘭𝘺𝘵𝘳𝘢𝘷𝘦𝘭 𝘝𝘪𝘦𝘵 𝘕𝘢𝘮 𝘊𝘰𝘮𝘱𝘢𝘯𝘺 𝘓𝘪𝘮𝘪𝘵𝘦𝘥
3𝘵𝘩 𝘍𝘭𝘰𝘰𝘳, 𝘛𝘏 𝘓𝘢𝘯𝘥 𝘉𝘶𝘪𝘭𝘥𝘪𝘯𝘨, 201 𝘉𝘢 𝘛𝘳𝘪𝘦𝘶 𝘚𝘵, 𝘏𝘢𝘪 𝘉𝘢 𝘛𝘳𝘶𝘯𝘨, 𝘏𝘢𝘯𝘰𝘪, 𝘝𝘪𝘦𝘵 𝘕𝘢𝘮
𝘗𝘩𝘰𝘯𝘦: (+84)856700268 – 𝘊𝘢𝘭𝘭/𝘪𝘮𝘦𝘴𝘴/𝘻𝘢𝘭𝘰/𝘷𝘪𝘣𝘦𝘳
(+84)982163168 – 𝘊𝘢𝘭𝘭/𝘪𝘮𝘦𝘴𝘴/𝘻𝘢𝘭𝘰
𝘌𝘮𝘢𝘪𝘭: 𝘍𝘭𝘺𝘵𝘳𝘢𝘷𝘦𝘭𝘷𝘪𝘦𝘵𝘯𝘢𝘮@𝘨𝘮𝘢𝘪𝘭.𝘤𝘰𝘮

#flytravelvn #tourchauau #visachauau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ online

Zalo: 0986 293 488
0986 293 488