[ITALIA] NHỮNG ĐIỀU CHƯA KỂ

🥂Tới Italia để nghỉ ngơi và du lịch là mong muốn của bất cứ ai bởi nơi đây có quá nhiều điều tuyệt vời để khám phá🥂

Cũng giống như mảnh đất thanh bình và dịu dàng ấy. Con người nơi đây không như những đất nước phát triển khác, cuộc sống ở Italia không vồn vã, xô bồ, không thực dụng và mệt mỏi. Người Ý sống chậm và tận hưởng cuộc sống quanh mình. Một bữa ăn tối bên gia đình kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ là chuyện bình thường, và trễ hẹn là một thói quen của người Ý. Vậy nên đừng phật lòng nhé!

Ở Italia, mọi người luôn nghỉ làm từ 12.30 tới 15.30 để về nhà nấu ăn và ăn trưa với gia đình, nghỉ ngơi một chút trước khi bắt đầu công việc còn lại của ngày. Cũng không người sếp nào thấy phiền khi nhân viên về nhà nấu ăn và ăn trưa bởi đây là một tập quán rất đẹp của người Ý.

Người Italia giao tiếp bằng cử chỉ , thật đáng yêu phải không nào? Sẽ không còn là Italia nữa nếu mọi người không nói chuyện bằng cả ngôn ngữ cơ thể và lời nói. Cứ lượn lờ quanh các khu phố và chợ ở đây, bạn sẽ học được nhiều cử chỉ rất thú vị đấy! Khen ai đó xuất sắc ư? Đưa hai ngón tay lên môi bạn và hôn gió nhé. Chán không buồn nói à? Hãy dùng ngón tay vuốt từ cổ lên mũi ngay nhé! Thật là thú vị phải không? Ngôn ngữ cử chỉ của người Ý vốn được du nhập từ Hy Lạp và tồn tại như một truyền thống cho tới ngày nay trong dòng máu của mỗi người Ý nhiệt tình và thân thiện.

Một số thành phố như Las Vegas hay Paris hoa lệ là những thành phố của cuộc sống về đêm. Nhưng ở Italia thì ngược lại. Hầu hết mọi người đều ở trong nhà và sum họp bên gia đình sau một ngày vất vả để thưởng thức bữa tối. Các nhà hàng rất vắng khách về đêm vì người Ý coi trọng bữa tối tại gia hơn là những bữa tiệc nhà hàng sang trọng. Bạn cũng sẽ không thích ra ngoài vào buổi tối lắm đâu, vì khi đó trời ẩm ướt và có rất nhiều sương lạnh.

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR ITALY 2020
📍PHÁP – THỤY SỸ – Ý 10N9Đ
Hàng không: Qatar 5*
Khởi hành: 23/4, 28/5/2020 Giá 53.900.000
📍PHÁP – THỤY SĨ – Ý – VATICAN 10N9Đ
Hàng không: Qatar 5*
Khởi hành: 14/05/2020 Giá 54.900.000

 

Cre: Generali

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ online

Zalo: 0986 293 488
0986 293 488