GIỚI THIỆU VỀ FLYTRAVEL VIỆT NAM:

 

Công ty TNHH Flytravel Việt Nam – Số Giấy phép kinh doanh Lữ hành Quốc tế 01-1313/2019/ TCDL – GP LHQT , được thành lập đầu năm 2019 với tiền thân là Công ty TNHH Du Lịch Mộc Linh (Mộc Linh Travel). Trước đây, chúng tôi đã gặt hái được những thành công nhất định với tiêu chí mang đến cho Quý khách sự hài lòng và niềm hạnh phúc trọn vẹn sau mỗi chuyến đi; được nhiều Khách hàng lựa chọn là đơn vị cung cấp các dịch vụ Visa, Tour trong nước & quốc tế, Tour truyền thống cũng như những Tour VIP được thiết kế riêng theo yêu cầu, hội nghị, hội thảo, tham quan học tập thực tế…Trước tiềm năng của thị trường và nhu cầu phát triển về quy mô, chuyên môn của Công ty; chúng tôi quyết định mang đến cho Quý khách hàng một thương hiệu du lịch mới cùng sự đầu tư bài bản, chắt lọc tinh hoa và kinh nghiệm từ công ty tiền thân, thành lập nên “Flytravel Việt Nam”.

Đại diện pháp luật của Công ty: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh –  Giám đốc.

 

 

*SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI:

 

“Mang đến niềm vui & sự hài lòng cho Quý khách!” Quả thực ngành Công nghiệp dịch vụ ngày nay đang đóng một vai trò rất quan trọng đối với đời sống hiện đại. Đây là ngành cung cấp dịch vụ thông qua sự cảm nhận về sự hài lòng của du khách sau khi sử dụng dịch vụ mà Công ty đã cung cấp. Vì vậy chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và không ngừng nâng cao tính chuyên nghiệp trong các khâu tổ chức và cung ứng dịch vụ cũng như tập trung vào nâng cao kỹ năng tư vấn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Với sứ mệnh như vậy, Tập thể Ban giám đốc và Cán bộ nhân viên công ty sẽ quyết tâm phấn đấu không ngừng để khằng định “Flytravel Việt Nam” sẽ trở thành một thương hiệu thân thiện, trách nhiệm, bền vững, một địa chỉ tin cậy mỗi khi Quý khách nghĩ đến dịch vụ du lịch.

 

 

 

 

*KHẨU HIỆU CỦA CHÚNG TÔI: Flytravel Việt Nam – Bay cùng chúng tôi! 

 

Trong sự phát triển nhanh của xã hội, con người hiện đại ngày càng có nhu cầu đi lại và khám phá. Đặc biệt khi đi du lịch chúng ta sẽ có cơ hội trải nghiệm với cuộc sống và thực tiễn để mở mang thêm về văn hóa, phong tục tập quán, giá trị đời sống… nhằm bố sung và hoàn thiện hơn nữa vốn tri thức của chính mình. Vì vậy Flytravel Việt Nam được thành lập để trở thành một địa chỉ tin cậy đóng vai trò là cầu nối hữu ích thực hiện nhiệm vụ này.  Hãy “Bay cùng chúng tôi!” với một tập thể đoàn kết có chuyên môn nghiệp vụ, đam mê, tận tâm và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn.

 

 

 

 

 

*CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG VÀ CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI:

 

Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý & tiết kiệm nhất.
Cam kết mang đến những dịch vụ phục vụ thông qua đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên được đào tạo nghiệp vụ tốt nhất cùng với lòng say mê nghề nghiệp.
Phát triển bền vững, tạo môi trường làm việc năng động và linh hoạt cho nhân viên hướng tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp.
Đáp ứng một cách nhanh nhất mọi nhu cầu của khách hàng thông qua dịch vụ tư vấn trung thực tận tụy và tạo sự hài lòng tối đa nhu cầu của khách hàng.
Mang đến niềm vui & hạnh phúc trọn vẹn cho Quý khách sau mỗi hành trình đó là sứ mệnh và sự thành công của Công ty chúng tôi.

T/M CÔNG TY TNHH FLYTRAVEL VIỆT NAM

Nguyễn Thị Thùy Linh